Nếu thấy nadutv.com có ích, thì bạn có thể tuỳ tâm mời mình một ly cà phê bằng cách DONATE để mình có động lực phát triển và duy trì website này ngày một hay hơn nữa. Xin cám ơn


Nếu vướng mắc trong quá trình tải về thì bạn vào link dưới và làm theo hướng dẫn:

Link Video Hướng dẫn tải về


Các trang tiếp thị liên kết tốt nhất Việt Nam hiện này

Từ khi thương mại điện tử phát triển nhảy vọt trong những năm gần đây đã thúc đẩy tiếp thị liên kết tại Việt Nam có những bước đột phá thì mà có nhiều mạng lưới đua nhau mọc lên.

Các trang tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) là tập hợp của các hình thức kiếm tiền online (MMO) tuyệt vời nhất mang lại nguồn thu nhập ổn định.

Tại Việt Nam, tiếp thị liên kết đã có từ nhiều năm trước và đến thời điểm hiện tại cùng với sự phát triển của internet đã có nhiều bước tiến đáng kể.

Tham khảo: Các cách kiếm tiền online

Dưới đây là các trang tiếp thị liên kết tốt nhất

1- Kiếm tiền với Accesstrade

Truy cập Accesstrade Việt Nam

Các trang tiếp thị liên kết

Là mạng tiếp thị liên kết lớn nhất tại Việt Nam hiện nay với số người tham gia áp đảo các đơn vị còn lại. Accesstrade hoạt động dựa trên CPA (cost per action) có nghĩa là là tính tiền cho mỗi lượt hành động của khách hàng (mua hàng, tải phần mềm, hoàn thành form).Chính sách hoa hồng khá cao có thể lên đến 20% cao hơn nhiều so với các mạng tiếp thị liên kết khác chính là một yếu tố thu hút hơn 100.000 publishers tham gia kiếm tiền trên nền tảng này.

Accesstrade có đầy đủ các loại sản phẩm như: Điện tử, điện gia dụng, thời trang, làm đẹp, khóa học, tour du lịch, vé máy bay, tạp hóa… và phần lớn trong số chúng đến từ các trang thương mại điện tử lớn của Việt Nam như Adayroi, Tiki, Nguyễn Kim, FPT Shop, Shopee,… Gần đây, Accesstrade đã mở rộng thêm các chiến dịch quốc tế với các tên tuổi lớn như Godaddy, NameCheap,…

Accesstrade được trang bị các công cụ tối tân để những publisher có thể dễ dàng tạo các link sản phẩm đặt trên web của mình cũng như việc thống kê, tracking chính xác các hành động chuyển đổi chính là căn cứ để chi trả hoa hồng cho người tham gia.

Việc thanh toán của Accesstrade cũng đơn giản nhanh chóng, chỉ cần hoa hồng từ 200.000 trở lên bạn sẽ được Accesstrade chuyển tiền vào ngày 15 hàng tháng.

2- Kiếm tiền với Lazada

Truy cập tran lazada affiliate

Các trang tiếp thị liên kết

Lazada là một trong những sàn thương mại điện tử lớn nhất. Nó cho phép bạn tham gia vào tiếp thị liên kết, Tất nhiên là chỉ chấp nhận trên sàn của Lazada. Hoa hồng cho công việc này không cao lắm, vì khả năng chốt đơn mua hàng khá là cao.

3- Kiếm tiền với Shopee Affiliate

Truy cập trang Shopee Affiliate

Shopee Affiliate là một trang kiếm tiền với tiếp thị liên kết khá giống với Lazada Affiliate, đây là chương trình có sự hợp tác giữa Shopee và những chủ sở hữu trang web,

Hoa hồng sẽ cao hơn khi bạn tham gia trực tiếp từ Shopee Affiliate thay vì thông qua một đơn vị trung gian thứ ba khác, ví dụ như AccessTrade hay MasOffer.

4- Kiếm tiền với AdFlex

Truy cập trang AdFlex

Đây là một hình thức kiếm tiền online có thể nói là tốt nhất, anh em nên thử với AdFlext. Mức hoa hồng mà các nhà cung cấp tại AdFlex là khá cao, nhiều sản phẩm lên đến 450K trên đơn hàng.

Các chiến dịch hiện có tại AdFlex chủ yếu về Thời trang, Sức khỏe, Làm đẹp, Sinh lý và một số sản phẩm công nghệ khác.

5- Kiếm tiền với Kyna.vn

Truy cập trang Kyna.vn

Các trang tiếp thị liên kết

Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận