Nếu thấy nadutv.com có ích, thì bạn có thể tuỳ tâm mời mình một ly cà phê bằng cách DONATE để mình có động lực phát triển và duy trì website này ngày một hay hơn nữa. Xin cám ơn


EyeLeo Phần mềm bảo vệ mắt khi sử dụng máy tính lâu dài

EyeLeo là phần mềm tiện lợi và miễn phí hoàn toàn, nó giúp bạn bảo vệ mắt khi dùng máy tính trong thời gian dài

EyeLeo Phần mềm bảo vệ mắt sẽ nhắc nhở người dùng nghỉ ngơi để cho mắt thư giãn trong quá trình học tập, làm việc trên PC, Laptop.

Đối với nhân viên văn phòng, lập trình, đồ họa vv.. đều có khoảng thời gian tiếp xúc lâu dài với máy tính nên thường mắt thường xuyên phải làm việc nhiều. Gây ra tình trạng mờ mắt, chảy nước mắt lâu dần dẫn đến cận thị, loạn thi, hay viện thị.

Với phần mềm EyeLeo, bạn sẽ luôn nhận được lời nhắc nghỉ ngơi sau khoảng thời gian nhất định để cho mắt được nghỉ ngơi thư giãn.

EyeLeo có 2 mốc thời gian chính là Short break (nghỉ ngắn) và Long break (nghỉ dài). Thời lượng tùy theo thiết lập của bạn. Đối với quãng nghỉ ngắn, Eye Leo sẽ hiển thị thông báo pop-up trên màn hình để bạn nghỉ ngơi ngay tại chỗ.

Lúc này, EyeLeo sẽ đưa ra những bài tập ngắn trong vài chục giây để bạn luyện mắt như nhắm mắt, nhìn sang trái và phải, nhìn lên và xuống, nhìn ra cửa sổ…Trước quãng nghỉ dài, EyeLeo sẽ có thông báo đếm ngược ở góc dưới bên phải màn hình. Lúc này màn hình sẽ chuyển sang trạng thái Dim để bạn đứng dậy, tập 1 vài động tác thể dục nhẹ nhàng và cho mắt nghỉ ngơi trong vài phút.

Tính năng của EyeLeo

  • Khóa màn hình tạm thời mỗi giờ để người dùng nghỉ ngơi trong vài phút.
  • Quãng nghỉ ngắn để luyện tập mắt và nghỉ ngơi tại chỗ sau mỗi 10 phút (mặc định).
  • Bài tập luyện mắt được hướng dẫn trực quan bởi nhân vật chú báo dễ thương.
  • Thông báo sớm trước khi bắt đầu quãng nghỉ dài.
  • Chế độ Strict mode không cho phép bỏ qua quãng nghỉ.
  • Có thể tùy biến thời gian Short break và Long break.
  • Hỗ trợ trên nhiều màn hình cùng lúc.
  • Và nhiều tính năng hữu ích khác.

LINK TẢI

EyeLeo full free

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT VÀ SỬ DỤNG

B1- Tải về và cài đặt

Nhấp Next, Install để bắt đầu

EyeLeo Phần mềm bảo vệ mắt

Sau khi kết thúc bạn chỉnh thời gian sao cho phù hợp với công việc của mình nhé

EyeLeo Phần mềm bảo vệ mắt

Việc ngồi lâu trên máy tính rất không tốt cho mắt. Với phần mềm này nó sẽ giúp các bạn nghỉ ngơi một chút trong quá trình làm việc.


Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận