Tắt lệnh cho máy in không dùng phần mềm

Tắt lệnh cho máy in giúp bạn hủy chế độ in khi in sai hoặc in không đúng. Bài viết này sẽ hướng dẫn mọi người các tắt hoàn toàn lệnh máy in.

Tắt lệnh cho máy in được sử dụng rất nhiều, vì trong quá trình làm việc in ấn thì việc in sai, in lỗi, in không đúng hoàn toàn có thể sảy ra.

Giới thiệu sơ qua về ngành in ấn:

Nghành In ấn là quá trình tạo ra các mẫu hình (tranh ảnh, chữ ,.) ảnh trên các chất liệu bằng giấy, gỗ, vải , bìa carton, ni lông,… bằng mực in.

Quy trình in ấn được thực hiện theo 1 mô hình công nghiệp , có nghĩa là sẽ in với khối lượng sản phẩm lớn và có đóng góp quan trọng trong ngành xuất bản.

Ngành in ấn được xuất xứ từ Trung Quốc vào năm 220 TCN , vào thời đó người ta chỉ biết in trên mặt gỗ và họ chỉ in được hình người , hình chữ Hán , hoa văn lên mặt gỗ. Sau đó ngành in ấn bắt đầu phát triển và lan rộng sang các nước phương tây , dần dần người ta in ấn được lên cả tranh thêu.

Hiện nay thì ngành in ấn phát triển khá mạnh , thay vì xưa họ chỉ in trên các chất liệu đơn giản thì giờ họ đã in được lên cả các chất liệu khó và phức tạp.XEM THÊM:

Hướng dẫn:

Dưới đây mình sẽ hướng dẫn bạn tắt lênh cho máy in. Nó cũng đơn giản thôi:

Đầu tiên các bạn ấn tổ hợp phím Windows + R

Windows + R
Windows + R

Bạn nhập Control pannel

Control pannel
Control pannel

Chọn Hardware and sound

Hardware and sound

Chọn Devices and Printer

Tắt lệnh cho máy in
Devices and Printer

Nhấp đôi click chuột vào máy in cần hủy lệnh in/ chọn Printer/Cancel All Documents

Tắt lệnh cho máy in
Printer/Cancel All Documents

Xem video hướng dẫn:

Mình đã hướng dẫn xong cách tắt lệnh máy in, chúc các bạn thành công.Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận