iPhone không kết nối được wifi và đây là cách khắc phục

Những ai là Fan của táo khuyết chắc hẳn sẽ sở hữu cho mình một con iphone xịn xò nhất để thỏa lòng mong ước. Nhưng đời không như mơ, Đã là máy móc thì phải có lúc lỗi hỏng.

iPhone không kết nối được wifi là một trong những lỗi có thể nói là khá phổ biến khiến bạn cảm thấy rất buồn bực khi không thể vào mạng được.

XEM THÊM

Dưới đây là một số biện pháp khắc phục

1- Lỗi phần mềm

Có thể bạn phần mềm (firmware) của bạn lỗi hoặc là phiên bản mới chưa hoàn thiện cũng khiến cho iPhone của bạn không thể bắt được wifi hoặc wifi chập chờn.

Giải Pháp là khởi động lại iPhone, chạy lại phần mềm hoặc xuống phiên bản cũ hơn phiên bản bạn mới update.

2- Lỗi Ăng ten

iPhone không kết nối được wifi

iPhone muốn bắt wifi thì cần phải có ăng ten để việc thu wifi được dễ dàng hơn. Nhưng vì lý do nào đô ăng ten trên iphone của bạn bị lỗi khiến cho việc bắt wifi trở nên khó khăn.

Bạn cần kiểm tra lại Ăng ten. Cần phải có kỹ thuật viên để làm việc này vì cần phải mở iPhone của bạn ra kiểm tra nếu hỏng sẽ phải thay thế.3- Lỗi chíp Wifi

iPhone không kết nối được wifi

Một khả năng mà bạn cũng phải tính đến lỗi chíp wifi. Việc này khiến cho iphone của bạn không thể kết nối được với wifi

Đây là lỗi thuộc về phần cứng cần phải có thợ kỹ thuật để làm việc này. Chip wifi của bạn cần phải khò ra để thay thế chíp mới.

Lời kết

Nói chung iphone không kết nối được wifi do nhiều nguyên nhân. Có thể trong quá trình sử dụng bạn làm rơi hoặc va đập mạnh cũng khiên lỗi wifiBáo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận