Xem tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

Mình đã từng tò mò về những tin nhắn bị thu hồi mà chưa kịp đọc, chắc các bạn cũng vậy phải không? Vậy làm cách nào để xem chúng?

Xem tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger nhờ một extension. Nó hoạt động trên Chrome từ đó giúp bạn đọc được tin nhắn đã bị đối phương thu hồi.

Extension này được cho phép truy cập vào tin nhắn riêng tư của bạn, nhưng nó không hề gửi thông tin ra ngoài mà được lưu xuống máy tính. 

Để Yên tâm bạn chỉ nên tải và cài đặt Extension trên website chính thống.

Xem thêm:

Tính năng của Extension:

  • Có giao diện ngay trên facebook 
  • Có thể kéo thả giao diện
  • Lưu mọi tin nhắn kể cả những tin cũ
  • Hiển thị mọi loại tin nhắn như chữ, hình ảnh, âm thanh, video, GIF, link, chia sẻ vị trí, nhãn dán ….
  • Sao khi lưu thì nếu có người thu hồi tin nhắn, mà tin nhắn đó đã được lưu từ đó sẽ hiện thông báo tin nhắn thu hồi, kèm nội dung tin nhắn. 
  • Extension sẽ lưu tin nhắn trong LocalStorage của trang web, nên chưa thể đồng bộ tin nhắn khi chuyển từ facebook.com sang messenger.com, nó sẽ lưu riêng biệt cho 2 trang. 

Hướng dẫn xem tin nhắn bị thu hồi Facebook Messenger trên Máy tính và Điện thoại

Hướng dẫn trên máy tính

B1– Bạn cần phải vào trang GitHub để tải về link bên dưới đây

Extension Reveal Deleted FB MessagesNhấp chuột vào Code > Download Zip

Xem tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

B2– Sau khi tải về bạn giải nén ra và vào dấu ba chấm trên góc phải màn hình của Chrome, chọn Công cụ khác (More tools) > Tiện ích mở rộng (Extensions)

Xem tin nhắn bị thu hồi trên Facebook Messenger

Bạn cần phải bật tính năng Chế độ dành cho nhà phát triển (Developer mode) để có thể cài extension từ nguồn ngoài Extension Store của Chrome. Rồi kéo thả Extension ban vừa tải về vào Chrome.

Hướng dẫn trên Điện thoại

B1– Bạn vào CH Play hoặc Appstore để tải phần mềm và cài đặt Unseen Messenger | Recover & View Deleted Messages hoặc link dưới đây

Link tải cho: Android
Link tải cho: Iphone (ios)

B2– Sau khi cài đặt xong bạn cần cấp quyền cho phần mềm

B3– Bạn bật quyền thông báo chọn ứng dụng Messenger

Vậy là bạn có thể vào Messenger để xem những tin nhắn được thu hồi một cách dễ dàng. Chúc thành công.Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận