Phần mềm thay thế Zalo miễn phí không giới hạn tính năng

Bắt đầu từ ngày 01/08/2022 Zalo bắt đầu tính phí với nhiều tính năng, Người dùng vẫn có thể dùng miễn phí nhưng sẽ bị giới hạn.

Phần mềm thay thế Zalo miễn phí không giới hạn tính năng sẽ là giải pháp tuyệt vời như Viber, Messenger, Telegram, Telegram, LINE, Skype.

Xem thêm:

Dưới đây là phần mềm nhắn tin miễn phí đáng dùng:

Skype

Tải về: Skype cho PC

Tải về: Skype cho Android

Tải về: Skype cho iOS

Phần mềm thay thế Zalo

Đây là ứng dụng phù hợp với môi trường doanh nghiệp. với tính năng quay lại cuộc gọi, rất hữu ích khi bạn có những trao đổi với sếp hay khi phỏng vấn xin việc video để rút kinh nghiệm chẳng hạn.Hơn nữa là khả năng gọi quốc tế (có tính phí) khá độc đáo, rất hữu ích khi bạn cần liên lạc gấp với đối tác ở nước ngoài.

Messenger

Tải về: Messenger cho Android

Tải về: Messenger cho iOS

Phần mềm thay thế Zalo

Với lượng người sử dụng đông đảo, Chỉ cần bạn có sẵn tài khoản Facebook là có thể nhắn tin gọi điện cho bạn bè thông qua Messenger

Messenger có khả năng lưu trữ lâu dài. Bình thường khi sử dụng Zalo thì những tập tin gửi đi sẽ mất đi trong một thời gian. Nhưng với hình ảnh hay video trên Messenger thường được lưu trữ với thời gian lâu hơn, cho nên người dùng có thể dễ dàng tìm lại những dữ liệu quan trọng.

Telegram

Tải về: Telegram cho Android

Tải về: Telegram cho iOS

Tải về: Telegram cho PC

Phần mềm thay thế Zalo

Tin nhắn trên Telegram có một đặc điểm là sẽ được mã hóa đầu cuối để đảm bảo tính bảo mật. Tin nhắn sẽ được mã hóa thành những đoạn văn bản mà bên thứ ba không thể đọc hiểu được trong suốt quá trình gửi và nhận. Ngoài bạn và người nhận ra thì ngay cả Telegram cũng không hiểu được.

Ngoài ra nó còn rất nhiều tính năng chờ bạn khám phá khi trò truyện với bạn bè.

Viber

Tải về: Viber cho Android

Tải về: Viber cho iOS

Tải về: Viber cho PC

Viber được trang bị đầy đủ các tính năng như gọi thoại, gọi video, xóa tin nhắn, giống như các ứng dụng nhắn tin phổ biến hiện nay.

Viber có khả năng tạo sticker riêng cho mình, sau đó bạn có thể chia sẻ với bạn bè mình đó là điều tuyệt với khi tự mình tạo ra những hình động gửi cho nhiều người.

LINE

Tải về: Line cho Android

Tải về: Line cho iOS

Tải về: Line cho PC

LINE với rất nhiều tính năng rất hay như LINE VOOM, một mạng xã hội thu nhỏ khá giống với tính năng Nhật ký ở trong Zalo. Người dùng cũng có thể lưu lại những thông tin quan trọng bằng cách ghi chú vào phần Memo, tương tự tính năng như Cloud của tôi trên Zalo.

Trên LINE có các tính năng khác như gọi thoại, gửi ảnh/video đều đủ cả. 

Lời kết

Phần mềm thay thế Zalo miễn phí là giải pháp hoàn hảo cho người dùng gọi điện, nhắn tin, gửi ảnh, tập tin trong bối cảnh Zalo bắt đầu tính phí.

Hy vọng bài viết giúp các bạn tìm cho mình được phần mềm tối ưu thay thế Zalo.Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận