Nếu thấy nadutv.com có ích, thì bạn có thể tuỳ tâm mời mình một ly cà phê bằng cách DONATE để mình có động lực phát triển và duy trì website này ngày một hay hơn nữa. Xin cám ơn


Windows 10 20H2 bản cập nhật của Microsoft

Vậy là Microsoft đã cho ra đời bản cập nhật Windows 10 20H2. Bản cập nhật này chủ yếu tập trung vào việc sửa lỗi và thêm một vài tính năng mới.

Windows 10 20H2 có nhưng thay đổi đáng chú ý như loại bỏ mục System khỏi Control Panel và tích hợp thêm Microsoft Edge Chromium.

Microsoft đã loại bỏ mục System khỏi Control Panel

Windows 10 20H2

Trong phiên bản Windows mới này, trang “System” của Control Panel đã chính thức bị mất. Nếu muốn mở nó, bạn sẽ được chuyển đến trang About trong ứng dụng Settings mới.

Tất cả những thông tin cũ có trên trang System của Control Panel cũ nay đều có thể được tìm thấy trong ứng dụng Settings mới.

Bên cạnh đó Microsoft còn thêm một nút “Copy”để bạn sao chép toàn bộ các thông tin của máy rồi có thể dán vào các nơi khác. Ở đây còn có các nút để mở các thiết lập hệ thống nâng cao như mã hoá BitLocker và cửa sổ Device Manager ở cuối trang.Menu Start Có vẻ ít màu mè hơn

Windows 10 20H2

Menu Start sẽ được bổ sung các ô tự động thay đổi theo chủ đề giao diện của hệ thống. Phần nền của các ô này sẽ có màu sáng hoặc tối tuỳ thuộc vào giao diện nền sáng tối Windows 10 bạn đang sử dụng.

Microsoft Edge xuất hiện luôn khi vừa cài đặt xong

Việc xuất hiện sẵn trình duyệt Microsoft Edge cũng có cái hay vì bạn đỡ mất công tải về và cài đặt nó.

Nói chung là bản cập nhật này cũng không thay đổi quá nhiều. Bạn có thể tải về cài đặt và trải nghiệm xem nó thế nào.

Phiên bản Windows 10 20H2 Consumer (cho cá nhân)

Link tải[GoogleDriver]: Win10 20H2 32 bit | Win10 20H2 64bit
Gồm: Home, Home SL, Edu, Pro, Pro Edu, Pro Worksation.

Phiên bản Windows 10 20H2 Business (cho doanh nghiệp)

Link tải[GoogleDriver]: Win10 20H2 32 bit | Win 10 20H2 64 bit
Gồm: Edu, Enter, Pro, Pro Edu, Pro Work.

Pass giải nén (nếu có): nadutv.com

Tham khảo thêm: Hướng dẫn cài đặt Windows 10

Trên đây là phiên bản Windows 10 20H2. Các bạn thử cài đặt và trải nghiệm. Nếu có lỗi lầm trong quá trình sử dụng thì rất mong ý kiến phản hồi của các bạn.


Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận