WanDriver 7 (Easy DriverPacks)– bộ Driver Full cho Windows

Nhiều bạn cài win xong nhưng thiếu rất nhiều driver, dẫn đến máy tính không có âm thanh, không hiển thị đúng độ phân giải màn hình, không nhận wifi…vv.

Giới thiệu WanDriver 7:

WanDriver 7 là một bộ cài driver cho máy tính Windows. Đây là một bộ Driver được rất nhiều các kỹ thuật viên tin dùng bởi nó có dung lượng nhẹ nhưng khá là đầy đủ Driver cho Windows. Phiên bản này tích hợp cho win7x86, win7x64, win10x86 và win10x64.

wandriver-7-1

Có một số lựa chọn trong quá trình cài đặt:

  • Only decompression: Tích vào lựa chọn này nếu bạn muốn giải nén nhưng không cài đặt.
  • Remove DrvFiles: Lựa chọn này sẽ xóa file cài đặt Driver sau khi hoàn tất.
  • Restart system: Khởi động lại sau khi cài đặt.

=> Thường thì tớ sẽ sử dụng 2 tùy chọn đó là Remove DrvFiles và Restart system. Các bạn không chọn cái nào cũng được.

=> sau đó click Install để cài đặt.

Và một điều quan trọng khác nữa là bạn hãy chọn đúng phiên bản để tải về và cài đặt nhé. Lựa chọn phiên bản 32-bit hoặc là 64-bit sao cho phù hợp với hệ điều hành Windows mà bạn đang sử dụng không thì sẽ không cài đặt được đâu. Sau khi tải về thì bạn hãy giải nén và chạy file EasyDrv7.exeđể bắt đầu sử dụng.

LINK TẢI:

Password giải nén: nadutv.comXEM THÊM:

Hướng dẫn:

Nếu có thắc mắc xin các bạn vui lòng vào fanpage hoặc comment trên trang web, mình sẽ giải đápBáo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận