Free YouTube to MP3 Convert chuyển video Youtube sang mp3

Free YouTube to MP3 Converter là chương trình chuyển đổi trực tiêp từ video youtube sang mp3 rất nhanh. Quan trọng hơn là nó hoàn toàn miễn phí.

Free YouTube to MP3 Converter là công cụ chuyển đổi video nhanh và dễ sử dụng của hãng DVDVideoSoft. Bạn có thể tải video YouTube với chất lượng gốc, sau đó convert video sang audio để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Giới thiệu Free YouTube to MP3 Converter:

Chương trình hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc, tải cả playlist hay kênh video bất kỳ. Hơn hết là không giảm chất lượng âm thanh.

MP3 Converter

Tải nhạc yêu thích:

Tải nhạc miễn phí để nghe offline trên mọi thiết bị. Bạn có thể download nhạc mới, bài hướng dẫn hay nhạc theo xu hướng. Chương trình giữ nguyên chất lượng nhạc gốc (lên tới 192kbps) sau khi chuyển đổi từ video sang.

Khám phá thế giới âm nhạc phong phú:

Tìm playlist và kênh yêu thích rồi tải về, sau đó chuyển đổi cả danh sách sang định dạng nhạc để nghe hoặc tạo nhạc chuông.

Nghe nhạc chất lượng cao:

Chuyển đổi sang định dạng nhạc Lossless hay Lossy. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm MP3 (Lame Insane và Extreme Profiles), M4A (AAC), WAV, FLAC hay OGG.Tính năng chính:

  • Hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc.
  • Tải cả playlist hay kênh video.
  • Tốc độ chuyển đổi YouTube sang MP3 cực nhanh.
  • Tự động chuyển đổi playlist YouTube sang iTunes.
  • Hỗ trợ mọi loại link.

LINK TẢI

Bản Premium:

Mật khẩu giải nén: nadutv.com

Bản Free:

XEM THÊM

Phần mềm chuyển đổi Youtube sang mp3 cực kỳ hữu ích khi bạn muốn nghe nhạc offline trên các thiết bị di động mà không lo về nơi đó có mạng internet hay không.Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận