Cách thay đổi hình nền trên Windows 11 chi tiết nhất

Khi sử dụng Windows không ai là không biết đến màn hình nền trong đó. Thường khi cài đặt xong thì Windows sẽ có màn hình nền mặc định và có thể người dùng không thích. Vậy để thay đổi màn hình nền thì phải làm sao?

Cách thay đổi hình nền trên Windows 11 sẽ giúp bạn làm sao để có một hình nền ưng ý và đẹp mắt hơn so với cái cũ mặc định.

XEM THÊM

Dưới đây là một vài hướng dẫn cách thay đổi hình nền trên Windows 11

Cách 1

– Nhấp phải chuột vào màn hình Desktop chọn Display settings hoặc Persionalize đều được cả.

Cách thay đổi hình nền

Tại Persionalization gióng sang bên phải bạn có thể chọn hình nền có sẵn hoặc nhấp vào Browse photos tìm hình ảnh có sẵn trên máy tính mà bạn ưng ý để thay đổi hình nền.

Cách thay đổi hình nền

Cách 2

– Bạn cũng có thể vào chỗ lưu ảnh. Chọn hình ưng ý rồi nhấp phải chuột vào hình đó chọn Set as desktop background hoặc là nhấp luôn vào tab bên trên.

Cách 3

– Mở trực tiếp bức ảnh bằng photo view rồi nhấp phải chuột vào Set as sẽ có hai lựa chọn:  • Set as look screen (sử dụng hình làm hình nền khóa)
  • Set as background (Sử dụng hình làm hình nền Desktop)

Tùy vào nhu cầu bạn muốn chọn thêm hình nền khóa, Nếu không thì bạn chỉ cần chọn dòng thứ hai Set as

backround

Cách thay đổi hình nền

Lời kết

Trên đây là một vài cách thay đổi hình nền cho windows 11. Quá dễ để thực hiện phải không? Khi nào cảm thấy nhàm chán với màn hình nền thì các bạn lại thay đổi.

Có ý kiến gì xin các bạn bình luận dưới bài viết nhéBáo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận