Ảnh nền PowerPoint học tập dành cho giáo viên

PowerPoint là một trong bộ công cụ của Microsoft Office, đây là phần mềm trình chiếu sử dụng các slide để truyền tải thông tin một cách trực quan nhất. Qua đó cho phép người dùng tạo ra những slide phục vụ các buổi thuyết trình để thể hiện những thông điệp trong các lớp học hoặc buổi họp.

Ảnh nền PowerPoint học tập cung cấp cho các thầy cô giáo nhiều mẫu hình nền từ đó giúp tạo ra các slide giảng dạy hay các buổi thi giáo viên dạy giỏi.

Hình nền PowerPoint này có sự trang nhã, gam màu tươi sáng nhưng không lòe loẹt đồng thời phải có các chi tiết phù hợp với bài giảng.

LINK TẢI

Mẫu hình nền PowerPoint chủ đề học tập

XEM THÊMTài liệu Giáo Án, đề thi các cấp học

Phần mềm Văn phòng

Dưới đây là một số mẫu được trích ra từ File tải về mời tham khảo

Ảnh nền PowerPoint học tập
Ảnh nền PowerPoint học tập

Với những công dụng tuyệt vời, PowerPoint là công cụ vô cùng hữu ích và được sử dụng rộng rãi trong giảng dạy, học tập, doanh nghiệp.

Trên đây là Ảnh nền PowerPoint học tập dành cho giáo viên mà nadutv muốn chia sẻ đến các thầy cô giáo. Mọi chi tiết xin vui lòng Bình luận dưới bài viết. Chúc thành công.


Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận