ABBYY FineReader Pro 12.1.14 MacOs Full đọc và đổi đuôi PDF

Tài liệu có rất nhiều định dạng, với định dạng PDF thì ta hầu như không thể sửa chúng. Nhưng đã có ABBYY FineReader được thiết kế để giải quyết vấn đề trên.

ABBYY FineReader Pro 12.1.14 MacOs Full là phiên bản mới nhất dành cho Mac cho phép chỉnh sửa file PDF sang Word, Excel hay Powerpoint.

Giới thiệu ABBYY Finereader pro:

ABBYY Finereader có thể convert sang mọi định dạng văn bản khác một cách dễ dàng. Nó có khả năng tự động chuyển đổi hình đã chụp thành dạng văn bản bằng công nghệ nhận dạng ký tự quang học (OCR).

Sử dụng phần mềm này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc xử lý các tệp văn bản như PDF.

Với công nghệ OCR ABBYY FineReader có thể nhận dạng văn bản nhanh chóng chính xác và giữ lại định dạng gốc của tài liệu như: Định dạng văn bản, đường dẫn liên kết, địa chỉ e-mail, header, footer, chú thích, số trang và các ghi chú trong văn bản. Bạn có thể scan văn bản hoặc nó có thể quét được văn bản trong hình ảnh mà bạn đã chụp.

Đây là một công cụ giúp bạn chuyển đổi tài liệu tự động. ABBYY Hot Folder sẽ tự động xử lý các tài liệu trong các thư mục riêng có sẵn.
Trích xuất đoạn trích dẫn từ việc ảnh quét ảnh
Chỉnh sửa văn bản và hình ảnh
Tạo chữ ký số để bảo vệ bản quyền văn bản Bảo vệ tệp PDF bằng mật khẩu
So sánh văn bản để nhận dạng các điểm khác nhau giữa hai phiên bản của cùng một tài liệu.Đây là tính năng nổi bật nhất của phần mềm này. ABBYY FineReader sẽ convert các tài liệu PDF sang định dạng có thể chỉnh sửa khác như Microsoft Word, Excel, Powerpoint và một số định dạng khác để bạn có thể chỉnh sửa chi tiết hơn.

LINK TẢI:

XEM THÊM:

Hướng dẫn cài đặt:

Tắt Phần mềm diệt virus hoặc CleanMyMac nhé. Tải về và Giải nén phần mềm

Click đôi vào ABBYY_FineReader_PDF, Clik phải chuột vào Open Gatekeeper friendy chọn Open

Gõ Enter để cài đặt và kéo phần sang phần Applications

ABBYY FineReader Pro 12.1.14 MacOs Full
ABBYY FineReader Pro 12.1.14 MacOs Full

ABBYY FineReader Pro 12.1.14 MacOs Full rất cần thiết để khi cần bạn có thể đọc và chuyển đổi từ file PDF sang word, Excel vv. Chúc thành công.Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận