Phần mềm kiểm tra Windows 11 có tương thích với máy tính?

Microsoft đã chính thức tung ra phiên bản Windows 11 với hàng loạt sự thay đổi về giao diện và tính năng. Nhưng không phải máy tính nào cũng cài được hệ điều hành mới này.

Phần mềm kiểm tra Windows 11 có tương tích với máy tính hay không sẽ giúp bạn biết được máy tính của mình có thể cài được Windows 11 hay là không.

Windows 11 có tương thích với máy tính?

Theo Microsoft, để có thể sử dụng Windows 11, máy tính cần phải được trang bị CPU tối thiểu 2 lõi, với xung nhịp tối thiểu 1GHz, tương thích 64-bit, bộ nhớ RAM phải là 4GB, ổ cứng 64GB trở lên , màn hình độ phân giải HD 720p.

Windows 11 yêu cầu máy tính được trang bị chip bảo mật Trusted Platform Module 2.0 (TPM), nó chức năng lưu trữ thông tin đăng nhập của người dùng, nhằm tăng tính bảo mật và an toàn cho Windows 11.

LINK TẢI

XEM THÊM

Hướng dẫn:

Sau khi bạn tải về, Click đúp vào file WindowsPCHealthCheckSetup, Tích vào ô I accept the terms is the License Agreement, nhấn Install để cài đặt.

Phần mềm kiểm tra Windows 11
Phần mềm kiểm tra Windows 11

Mở chương trình lên và nhấp vào Check Now nếu nó báo như dưới đây là PC của bạn không chạy được và ngược lạiPhần mềm kiểm tra Windows 11

Trên đây là Phần mềm kiểm tra Windows 11 mà mình muốn chia sẻ cho các bạn, để qua đó biết được PC có thể cài được hệ điều hành mới này hay không.

Hy vọng là Microsoft sẽ cho ra một Windows 11 hoàn chỉnh hỗ trợ tất cả PC đời cũ để chúng ta cùng tải nghiệm nó.Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận