Heroes of Might & Magic III HD Edition Game chiến thuật

Game chiến thuật là thể loại trò chơi vô cùng hấp dẫn, ở đó bạn sẽ tìm thấy được nhiều điểm thú vị lôi cuốn của tựa game mang lại

Heroes of Might & Magic III HD Edition là phiên bản được ra mắt thứ 3 của dòng game chiến thuật đình đám Heroes of Might & Magic.

Giới thiệu game:

Trong game người chơi sẽ phải chiêu mộ các vị anh hùng (Hero) để khám phá, tìm kiếm tài nguyên, chiến đấu và bảo vệ các thành phố.

Có rất nhiều vị anh hùng mà người chơi có thể chiêu mộ Các hoạt động trong game có thể chia thành 3 mảng chính: khám phá, xây dựng thành phố và chiến đấu. Khám phá bản đồ vương quốc Erathia thần tiên có lẽ là phần thú vị nhất của Heroes 3 HD.

Người chơi có thể tìm thấy những tài nguyên, kho báu, tạo tác ma thuật, quái vật và thậm chí cả những chú lùn với cái âu đầy vàng.

Heroes of Might & Magic III

Những bản đồ với vô vàn chi tiết luôn là điểm nhấn của dòng game HoMM, tuy có hơi vô lý khi mà không thể đi quá 5 bước mà không gặp một đống châu báu hoặc đám cướp đường, mỗi vị anh hùng sẽ có những kỹ năng (Skill) và các chỉ số sức mạnh khác nhau để người chơi lựa chọn và kết hợp sao cho phù hợp nhất.Game tương đối đơn giản và dễ nắm bắt, người chơi sẽ lần lượt điều khiển các vị anh hùng theo từng lượt, mỗi lượt sẽ chỉ có thể di chuyển trong một khoảng cách nhất định đến khi hết lượt thì người chơi sẽ phải chờ đến khi các phe còn lại hoàn tất lượt đi.

Heroes of Might & Magic III

Do đó, người chơi cần phải thận trọng trong mỗi lượt đi để có thể giành được ưu thế nhất so với các đối thủ khác. Một lưu ý quan trọng đó là mỗi vị anh hùng chỉ có thể mang theo một số lượng quân lính (Unit) nhất định, do đó người chơi cần cân nhắc lựa chọn loại unit phù hợp để tạo ra ưu thế trong quá trình chiến đấu cũng như bảo về tòa thành.

Yêu cầu cấu hình:

  • OS: Win 7 trở lên trở lên
  • Processor: Intel Core2 Duo E6600 @ 2.4 GHz hoặc AMD Athlon64 X2 5600+ @ 2.8 Ghz trở lên
  • Memory: 3GB Ram
  • Graphics: nVidia GeForce 9800GT hoặc AMD Radeon HD3870
  • Storage: Trống 5GB

Link tải:

H.of.M.&.III.HD Edition

H.of.M.&.III.HD Edition

H.of.M.&.III.HD Edition

Mật khẩu giải nén: nadutv.com

Xem thêm:

Game Đế chế AOE

Diablo 2 Lord Of Destruction bản gốc

GoogleDrive quá giới hạn lượt tải-Cách khắc phục

Hướng dẫn cài đặt:

Tải về Tắt chương trình diệt Virus và giải nén

Click đôi chuột vào Heroes3 để chơi luôn

Rất đơn giản phải không nào? Chúc các bạn chơi game vui vẻBáo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
2 Bình luận
Cũ nhất
Mới nhất Được bình chọn nhiều nhất
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận
sdfsdaf
sdfsdaf
5 months ago

link died