Tải video trên YouTube cho Mac bằng phần mềm Airy Pro

Bạn thực sự thích một số video trên YouTube và muốn tải nó về để xem khi không có kết nối internet hoặc để làm kỷ niệm mà không phải phụ thuộc vào cốc cốc thiếu ổn định kia.

Tải video trên YouTube cho Mac bằng phần mềm Airy Pro sẽ giúp bạn tải bất cứ video nào trên youtube một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Giới thiệu Airy Pro:

Đây là một trình tải video Youtube dành riêng cho Mac. Với giao diện đơn giản và gọn gàng nó cho phép bắt đầu tải xuống nhiều lần cùng một lúc, chọn định dạng bạn muốn lưu video và chọn độ phân giải mong muốn.

Ngoài ra Airy có thể tải xuống toàn bộ danh sách phát và kênh YouTube.

Phần mềm này còn có thể trích xuất âm thanh từ video YouTube và tìm nạp tiêu đề và album, và nó cũng hỗ trợ các định dạng âm thanh khác.

Để tải xuống YouTube nhanh chóng và dễ dàng MP3 trên Mac chỉ cần sao chép và dán liên kết, chọn định dạng âm thanh và nhấp vào ‘Tải xuống’.Airy có thể được tích hợp trong trình duyệt của bạn để bắt tải xuống YouTube trực tiếp từ web. Nó hỗ trợ tất cả các trình duyệt phổ biến như Safari, Chrome, Firefox hoặc Opera.

Để có thể lưu video YouTube trên Mac bằng Airy, hãy nhấp vào Tích hợp vào Trình duyệt trên menu chính và làm theo hướng dẫn toàn diện để thiết lập video. Giờ đây, việc lưu video YouTube trên Mac rất dễ dàng, chỉ cần nhấp vào Airy bookmark mỗi khi bạn cần.

Yêu cầu hệ thống:

  • OS X 10.7 trở lên
  • Ổ cứng: 1Gb trở lên
  • Ram 2Gb
  • Độ phân giải: 1024×768 Px

LINK TẢI

Mật khẩu giải nén (Nếu có): nadutv.com

XEM THÊM

Hướng dẫn cài đặt:

– Giải nén phần mềm

Click đôi vào Airy_3.23_333_.dmg, Tiếp Click phải chuột vào File Gatekeeper chọn open

Tải video trên YouTube cho Mac

Nhấp Enter

Tải video trên YouTube cho Mac

Kéo phần mềm sang Applications để hoàn tất việc cài đặt

Tải video trên YouTube cho Mac

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cài đặt phần mềm Tải video trên YouTube cho Mac bây giờ bạn có thể tải bất cứ video hay mp3 nào từ youtube xuống máy tính của mình rồi đấy. Chúc thành công.

VIDEO HƯỚNG DẪN

 


Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận