Nếu thấy nadutv.com có ích, thì bạn có thể tuỳ tâm mời mình một ly cà phê bằng cách DONATE để mình có động lực phát triển và duy trì website này ngày một hay hơn nữa. Xin cám ơn


Neighbours from Hell cho Mac-Game hài, vui nhộn

Neighbours from Hell được phát hành vào năm 2003. Nhưng phải nói rằng game này vẫn được nhiều người chơi vì nó cũng rất hay.

Game này đã có phiên bản dành cho MacOS nó còn có tên là Gã hàng xóm tinh nghịch. Đây là tựa game hài, vui nhộn, phiêu lưu.

Những đặc điểm của game

  • Game có không gian rộng, gồm nhiềm địa điểm khác nhau.
  • Hài hước, vui vẻ có thể gây cười.
  • Đồ họa đơn giản, hình ảnh vui nhộn.
  • Cách chơi đơn giản có tính chiến thuật.

Nội dung game

Woody là nhân vật chính trong game. Bạn sẽ vào vai Woody để đột nhập vào nhà lão hàng xóm và bắt đầu giở các trò chơi khăm như vẽ bậy, phá phách, đặt bẫy, làm xáo trộn đồ vật trong nhà nhằm làm gã hàng xóm tức điên. Và tất nhiên Woody phải thực hiện các trò đó lén lút để không bị phát hiện.Trong game đòi hỏi người chơi phải có tính chiến thuật, lẩn trốn kỹ càng nếu không muốn bị gã hàng xóm đánh cho tơi bời. Bạn phải làm tốt để hoàn thành các nhiệm vụ trong game và tìm kiếm chìa khóa mở cửa để hoàn thành màn chơi.

Neighbours from Hell cho Mac bao gồm hai phiên bản Season 1-2. Bạn chỉ cần tải về chạy file và chơi được ngay. Yêu cầu cấu hinh là OS X 10.6.6 trở lên.

Link tải: Neighbours from Hell cho Mac

Sau khi tải Game về, bạn giải nén ra và nhấp đôi vào Neighbours from Hell 1 – 2.dmg

Kéo game vào thư mục Appcalitions

Vậy là xong. Bây giờ bạn có thể chơi được game này rồi đấy.


Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận