The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll

The program can’t start because
Khi bạn mở một chương trình trên máy tính Windows và nhận được thông báo lỗi; “The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer”. Điều đó có nghĩa là một phần của Visual C++ Redistributable đã không cài đặt đúng hoặc file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll bị mất hoặc hỏng.

The program can’t start because Api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer là lỗi này khi bạn thử mở một số ứng dụng Adobe, phần mềm Autodesk, Corel Draw, Microsoft Office, v.v…

The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer
Xem thêm

Dưới đây là hướng dẫn cụ thể

Sửa chữa Visual C++ 2015 Redistributable được cài đặt

Nếu bạn đã cài đặt Redistributable Visual C++ 2015 và nhận được lỗi, bạn sẽ phải sửa chữa chương trình. Để thực hiện việc này, bạn mở Control Panel và đi tới phần Programs and Features. Tìm Microsoft Visual C++ 2015 Redistributable (x64), nhấp chuột phải vào nó, chọn Change > Repair.

The program can’t start because api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll is missing from your computer

Cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable Update

Nếu cách trên không ăn thua, thì bạn có thể cần phải cài đặt Microsoft Visual C++ Redistributable Update từ Microsoft. Bạn cần chọn kiến ​​trúc hệ điều hành, tức là 64 bit hoặc 32 bit.

Cài đặt mới Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017

Giống như gói Redistributable Visual C++ 2015, một số chương trình sử dụng Microsoft Visual C++ Redistributable for Visual Studio 2017. Bạn cần cài đặt gói này ở link dưới đây:

Bạn cũng có thể tải và copy file api-ms-win-crt-runtime-l1-1-0.dll, Chọn file cho x86 hoặc x64 tùy vào phiên bản Windows của bạn nhé.

Sau đó pates vào Folder của Game hoặc App và theo đường đường dẫn trong hệ thống Windows. C:/Windows/System 32 (bản Windows 32bit) hoặc C:/Windows/SysWOW64.

Bạn có thể thử các giải pháp được đề cập ở trên để khắc phục sự cố này nhé. Chúc bạn thành công.

Visited 189 times, 1 visit(s) today

Comments

No comments yet. Why don’t you start the discussion?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *