Logitech Capture phần mềm quay video và truyền phát trực tiếp

Kết nối, ghi lại và chia sẻ. Bắt đầu quay nội dung video chất lượng cao ngay từ lúc bạn kết nối với webcam mới. Logitech Capture giúp bạn dễ dàng chia sẻ niềm đam mê của mình với cả thế giới.

Logitech Capture sử dụng màn hình chính hoặc cửa sổ ứng dụng và dễ dàng chuyển đổi giữa 6 cảnh khác nhau như ảnh trong ảnh hoặc gần kề nhau.

Tính năng:

Logitech Capture

Sáng tạo video dọc để xem điện thoại:

Quay video dọc 9:16 để có trải nghiệm xem tối ưu trên điện thoại di động và bài đăng trên mạng xã hội.

Logitech Capture

Tự truyền phát chính bản thân mình:

Thêm Logitech Capture dưới dạng nguồn camera vào nền tảng truyền trực tuyến ưa thích của bạn như YouTube, Facebook Live. Hay Twich thông qua phần mềm Open Broadcaster (OBS) hay XSplit.

Logitech Capture

Lớp phủ văn bản trực tuyến:

Cá nhân hóa nội dung video của bạn bằng lớp phủ văn bản trực tiếp. Chọn từ hàng loạt kiểu. Màu sắc phông chữ và hình nền để dễ dàng tùy chỉnh tên màn hình, cũng như thông điệp của bạn cho người hâm mộ.

Logitech Capture

Điều khiển Studio:

Nhanh chóng áp dụng bộ lọc, chuyển đổi và khung viền để cá nhân hóa nội dung của bạn. Và sử dụng các nút điều khiển quyền lực như Chroma Key giúp xóa hình nền để trông lung linh hơn.Chọn để làm việc trong chế độ Sáng hay Tối để phù hợp với điều kiện chiếu sáng trong khu vực sáng tạo của bạn.

Logitech Capture

Tùy chỉnh Camera:

Chọn phạm vi quan sát, tỷ lệ khung hình và độ phân giải. Các tùy chọn bổ sung cho phép bạn điều chỉnh các cài đặt cân bằng trắng, lấy nét tự động và số khung hình/giây.

Tạo ID Logitech để lưu tất cả các cài đặt Logitech Capture của bạn vào một cấu hình. Lưu tới 6 cấu hình để chuyển đổi thuận tiện giữa các phiên làm việc.

Logitech Capture

XEM THÊM

Hướng dẫn cài đặt

Sau khi Download về bạn click đôi vào Capture_1.10.110. Chọn INSTALL LOGITECH CAPTURE

Click NO THANKS nếu bạn không muốn chia sẻ data

Phần mềm đang cài đặt, bạn chờ trong giây lát:

Chạy chương trình:

Giao diện của chương trình Logitech Capture:Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận