Nếu vướng mắc trong quá trình tải về thì bạn vào link dưới và làm theo hướng dẫn:

Link Video Hướng dẫn tải về


Giảm ánh sáng xanh trên Windows 10 Night light

Ánh sáng xanh có thể giúp nâng cao tâm trạng và tăng cường nhận thức, nhưng việc tiếp xúc lâu dài với ánh sáng xanh vào ban đêm có thể làm giảm sản xuất melatonin, hormone điều chỉnh giấc ngủ và gây rối loạn nhịp sinh học.

Giảm ánh sáng xanh trên Windows – Các màn hình máy tính, điện thoại, tivi đều có rất nhiều ánh sáng xanh gây nguy hại cho mắt, ảnh hưởng tới sức khỏe. Nhất là các bạn sử dụng vào ban đêm.

Vậy Microsoft đã tích hợp chế đội Night Light trên Windows 10 của hãng.

Night Light chủ yếu là ánh sáng vàng, giảm bớt ánh sáng xanh, giúp các bạn tránh bị mỏi mắt khi làm việc lâu bên máy tính.

Sau đây là hướng dẫn thiết lập giảm ánh sáng xanh trên Windows 10:

Bạn Click phải chuột vào màn hình Desktop chọn Display settings.

Display settings
Display settings

Tại Display settings bạn Click Display(1), chuyển từ Off sang On(2). tại dòng Night Light settings(3)Giảm ánh sáng xanh trên Windows
Display settings

Tại Night light settings, bạn kéo thanh trượt Strength(1) cho vừa mắt bạn( thường thì để khoảng từ 50-70%) số phần trăm càng cao thì ánh sáng vàng sẽ càn nhiều.

Chuyển chế độ Schedule từ Off sang On(2). Sau đó tích Set hours(3) đểthiết lập giờ (Thông thường thì mình hay thiết lập vào lúc trời bắt đầu tối đến sáng hôm sau).

Tùy vào ánh sáng trong phòng bạn mà thiết lập sao cho phù hợp, làm sao khi bạn làm việc không bị thấy mỏi mắt và căng thẳng.

 Giảm ánh sáng xanh trên Windows
Night light settings

THAM KHẢO THÊM

Cách cài đặt windows 10 bằng usb boot

Video hướng dẫn:

Bạn thấy chế độ Giảm ánh sáng xanh trên Windows 10 thế nào? Nếu có gì thắc mắc xin bạn vui lòng comment dưới bài viết, mình sẽ giải đáp.

Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận