Nếu thấy nadutv.com có ích, thì bạn có thể tuỳ tâm mời mình một ly cà phê bằng cách DONATE để mình có động lực phát triển và duy trì website này ngày một hay hơn nữa. Xin cám ơn


Free YouTube to MP3 Converter Chuyển video youtube sang mp3

Free YouTube to MP3 Converter là chương trình chuyển đổi trực tiêp từ video youtube sang mp3 rất nhanh. Quan trọng hơn là nó hoàn toàn miễn phí.

Free YouTube to MP3 Converter là công cụ chuyển đổi video nhanh và dễ sử dụng của hãng DVDVideoSoft. Bạn có thể tải video YouTube với chất lượng gốc, sau đó convert video sang audio để nghe nhạc mọi lúc mọi nơi.

Chương trình hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc, tải cả playlist hay kênh video bất kỳ. Hơn hết là không giảm chất lượng âm thanh.

MP3 Converter
MP3 Converter

Tải nhạc yêu thích

Tải nhạc miễn phí để nghe offline trên mọi thiết bị với Free YouTube to MP3 Converter. Bạn có thể download nhạc mới, bài hướng dẫn hay nhạc theo xu hướng. Chương trình giữ nguyên chất lượng nhạc gốc (lên tới 192kbps) sau khi chuyển đổi từ video sang.

Khám phá thế giới âm nhạc phong phú

Tìm playlist và kênh yêu thích rồi tải về, sau đó chuyển đổi cả danh sách sang định dạng nhạc để nghe hoặc tạo nhạc chuông.

Nghe nhạc chất lượng cao

Chuyển đổi sang định dạng nhạc Lossless hay Lossy. Các định dạng được hỗ trợ bao gồm MP3 (Lame Insane và Extreme Profiles), M4A (AAC), WAV, FLAC hay OGG.Tính năng chính

  • Hỗ trợ tải nhiều video cùng lúc.
  • Tải cả playlist hay kênh video.
  • Tốc độ chuyển đổi YouTube sang MP3 cực nhanh.
  • Tự động chuyển đổi playlist YouTube sang iTunes.
  • Hỗ trợ mọi loại link.

Link tải: Trang chủ

Tham khảo thêm: Logitech Capture

Video Hướng dẫn:


Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận