Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader miễn phí

Foxit Reader là hỗ trợ xem, đọc file PDF trên máy tính, tốc độ xử lý nhanh là ưu điểm của Foxit Reader so với những phần mềm cùng chức năng còn lại.

Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader bạn có thể mở nhiều file PDF với nhiều tab cùng lúc, thích hợp cho việc biên soạn, tham khảo nhiều tài liệu khác nhau.

Giới thiệu Foxit Reader:

Phần mềm hiện đã hỗ trợ trên nhiều nền tảng khác nhau trên PC. Mac hay Mobile, đặc biệt trên iPhone, Android với tên gọi là Foxit MobilePDF, cho phép đọc tài liệu ở nhiều ngôn ngữ.

Phần mềm này tạo ra một môi trường xử lý PDF thuận lợi, hơn nữa còn được tích hợp với dịch vụ lưu trữ đám mây để nhiều người có thể cùng thao tác.

Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader

Đây Công cụ đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay:

Foxit Reader được đánh giá là một trong những giải pháp PDF hàng đầu với tốc độ xử lý nhanh chóng, an toàn cho PC.

Tiện ích cho phép mở nhiều tài liệu cùng lúc và chuyển đổi giữa các tài liệu đang mở bằng các tab. Xem các file PDF trong trang đơn lẻ, liên tục, nối tiếp vừa liên tục vừa lối tiếp.Đồng thời dễ dàng điều hướng trong các tập tin PDF theo số trang, thumbnail của trang hoặc dấu trang.

Được tích hợp với các dịch vụ lưu trữ đám mây để lưu trữ tài liệu được an toàn.

Đặc biệt bạn có thể đọc, chỉnh sửa, cập nhật tài liệu từ dịch vụ này. Đây được xem là tính năng rất hữu ích mà Foxit đem lại cho người dùng.ng

Phần mềm Foxit Reader giúp người dùng mở và đọc file PDF trên máy tính một cách chuyên nghiệp và hiệu quả, đặc biệt, Foxit Reader là phần mềm miễn phí, cài đặt dễ dàng, có thể mở file PDF với số lượng lên tới hàng trăm trang.

Foxit Reader cung cấp cho người dùng một phần mềm xem và xử lý các tài liệu PDF hiệu quả, đáp ứng mọi nhu cầu của các công việc văn phòng.

Những tính năng thú vị của Foxit Reader phải kể đến như chế độ xem PDF nhiều tab, chuyển đổi linh hoạt, tìm kiếm nội dung tài liệu nhanh chóng, đánh dấu văn bản, tạo chữ ký bản quyền…

Foxit Reader hỗ trợ nhiều ngôn ngữ trên thế giới:

Foxit Reader được thiết kế với giao diện trực quan, nhỏ gọn nhưng vẫn cung cấp đầy đủ những tính năng cần thiết để bạn có thể xem file PDF một cách thoải mái nhất.

Hơn nữa, phần mềm còn hỗ trợ nhiều ngôn ngữ như: tiếng Anh,Pháp, Đức, Bồ Đào Nha, Nga và Tây Ban Nha… Việc tải Foxit Reader và cài đặt cũng khá nhanh chóng, chính vì vậy nó luôn chiếm được cảm tình của đông đảo người sử dụng.

Foxit Reader là phần mềm xử lý file PDF đáp ứng đầy đủ nhu cầu của người dùng trong việc xem, chỉnh sửa, bảo mật tài liệu.

Trong số nhiều phần mềm xem PDF hiện nay thì Foxit Reader được đánh giá là có giao diện đẹp và dễ dùng hơn cả.

Ngoài ra phiên bản mới nhất còn kết nối với nhiều cơ sở dữ liệu trực tuyến giúp bạn làm việc nhóm dễ dàng hơn.

Nếu bạn thường xuyên phải làm việc và xử lý các tài liệu PDF thì Foxit Reader sẽ là trợ thủ đắc lực cho bạn để biến mọi công việc với PDF trở nên dễ dàng và thuận lợi hơn, phần mềm này sở hữu những tính năng tuyệt vời để bạn xem nội dung của tài liệu, thực hiện các hoạt động chỉnh sửa phong phú.

Hỗ trợ tạo chữ ký số:

Foxit Reader cung cấp đầy đủ cho bạn chức năng xử lý các vấn đề với tài liệu PDF, như xem, chuyển đổi, tạo chữ ký số, lưu và chia sẻ các tài liệu trực tuyến.

Mang đến một giao diện trực quan để bạn tiếp cận các nội dung trong tài liệu dễ dàng, các công cụ chỉnh sửa file PDF phong phú, hoạt động scan và in ấn cũng rất thuận tiện.

Để mở file PDF trên máy tính, người dùng thường lựa chọn Foxit Reader làm việc đó. Foxit Reader là phần mềm đọc file PDF trên máy tính hiệu quả, ngoài ra, Nó còn được bổ sung nhiều tính năng chỉnh sửa pdf cơ bản khác như đổi kích cỡ, thêm ghi chú … đặc biệt là hoàn toàn miễn phí sử dụng.

Phần mềm Foxit Reader sở hữu những tính năng tuyệt vời, không đơn giản chỉ là trình xem PDF mà còn cho phép người dùng đọc các comment của file, xem trước các lớp và tập tin đính kèm, thậm chí là xác minh hoặc xác nhận chữ ký.

Đặc biệt, với tài liệu PDF, phần mềm này còn có chế độ xem tập trung vào văn bản và bỏ qua các hình ảnh hay các đối tượng khác, sử dụng các phím tắt để điều khiển, thao tác dễ dàng hơn.

Phiên bản Foxit Reader 9.7.0 build 29455 mới nhất  cho  phép gười dùng có thể lọc bình luận theo tên tác giả và trạng thái, theo dõi tổng bình luận trong bảng tổng kết.

Foxit Reader – Trình chỉnh sửa PDF chuyên nghiệp

Foxit Reader còn cung cấp đến người dùng phong phú các công cụ chỉnh sửa như thêm, sửa, xóa, đổi phông, màu nền, khoảng cách, vị trí của từ hay đoạn văn bản, phóng to đoạn văn bằng cách nhập chuột vào.

Cho phép chèn các ghi chú, bình luận vào bất cứ địa điểm nào trên tài liệu. thêm hộp văn bản, tạo liên kết, đính kèm các tập tin hay nhúng hình ảnh, âm thanh, và video vào tài liệu.

Mang đến cho người dùng một giải pháp xem và xử lý file PDF toàn diện. Đáp ứng đầy đủ các nhu cầu cơ bản của người dùng như tạo file PDF. Chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.

Bên cạnh những tính năng thú vị này thì Foxit Reader còn sở hữu một giao diện đơn giản, trực quan. Phù hợp với cả những người mới bắt đầu sử dụng.

LINK TẢI:

XEM THÊM:

Có thể nói Phần mềm đọc file PDF Foxit Reader miễn phí rất tiện lợi khi sử dụng cho những chức năng cơ bản. Ngoài ra Foxit Reader có bản thương mại với nhiều chức năng hơn để bạn lựa chọn.Báo link hỏng | Hỗ trợ kỹ thuật | Khắc phục quá giới hạn lượt tải
nadutv.com là website chia sẻ miễn phí các thủ thuật phần mềm cũng như phần cứng trong lĩnh vực CNTT. Việc sử dụng phần mềm bẻ khóa cho mục đích thương mại là không nên. Nếu có điều kiện rất mong các bạn hãy mua bản quyền để ủng hộ nhà xuất bản. Xin cám ơn


Đăng ký
Thông báo về
guest
0 Bình luận
Inline Feedbacks
Xem tất cả các bình luận